cpanel

Thang May Mạnh Thắng

thang máy gắn đầy bánh quy

Chiếc thang máy này nó có tới 1.325 chiếc bánh quy trên tường và cho phép mọi người có thể… liếm thỏa thích.

Mới đây, chiếc thang máy “bánh quy” cực độc đáo đã được lắp đặt để sử dụng thử nghiệm tại một trung tâm văn phòng ở Great Portland, London, Anh. Điểm đặc biệt của chiếc thang máy này là nó có tới 1.325 chiếc bánh quy trên tường và cho phép mọi người có thể… liếm thỏa thích. Có vẻ rất kỳ cục nhưng lại là chuyện hoàn toàn có thật.

thang máy gắn đầy bánh quy

Chiếc thang máy này có tới 1.325 chiếc bánh quy trên tường

Chiếc thang máy có 1-0-2 này do hãng bánh kẹo McVitie’s Jaffa Cakes sáng tạo ra. Anh Philippa Tilley, quản lý của công ty bánh kẹo cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một không khí thoải mái và vui vẻ cho những nhân viên văn phòng. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ chiếc thang máy bằng kính trong bộ phim Charlie and the Chocolate Factory.”

Để hoàn thành việc lắp đặt “thang máy bánh quy” này, các kỹ thuật viên đã mất 4 tuần làm việc chăm chỉ. Anh Philippa cho biết thêm: “Nhân viên phục vụ tại thang máy sẽ vứt những chiếc bánh đã được liếm qua, điều này sẽ giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm khi nhiều người liếm chung 1 chiếc bánh. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ có những phút giây cười đùa vui vẻ và thưởng thức hương vị của bánh Jaffa mỗi khi đến văn phòng.”

Đây là 1 chiêu thức quảng cáo độc đáo của hãng bánh kẹo McVitie’s Jaffa Cake.

Họ mong muốn nhân viên công sở có những phút giây vui vẻ khi đến văn phòng.

Các bạn nghĩ sao về ý tưởng này?

 

Bạn biết tới Thang Máy Mạnh Thắng từ đâu?
 

Đối tác

thanh máy
_______________________
thanh may
_______________________
mitsubishi

Videos thang máy