cpanel

Thang May Mạnh Thắng

Thang máy cao nhất thế giới

Sau khi được thành lập vào năm 1984, Công ty Thang máy Hyundai đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong sự phát triển của ngành sản xuất thang máy Hàn Quốc bằng việc không ngừng phát triển công nghệ và các sản phẩm chất lượng cao.

thang-may-hyundai

Công ty Thang máy Hyundai đã bắt đầu năm 2008 một cách hết sức ấn tượng với việc xây dựng tháp thử thang máy cao nhất thế giới, lên tới 183m. Công ty Thang máy Hyundai đã có kế hoạch lắp 9 chiếc thang máy hiện đại nhất trong đó có một chiếc đạt tốc độ 1.080m/phút để kiểm tra độ bền và tính an toàn của các thang máy siêu tốc độ.

Hiện nay, thang máy siêu cao tốc là thị trường nhỏ vì nó chỉ được lắp đặt ở một số rất ít các toà nhà siêu cao tầng. Nhưng lĩnh vực thang máy siêu cao tốc lại mang những ý nghĩa tượng trưng. Hiện chỉ có một số các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Otis, Mitsubishi là có công nghệ sản xuất thang máy siêu tốc đạt tốc độ hơn 1.000m/phút. Do đó việc tham gia vào lĩnh vực này đồng nghĩa với sự khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về năng lực công nghệ. Thực sự thì Công ty Thang máy Hyundai là doanh nghiệp đã đi lên bằng năng lực công nghệ xuất sắc của mình.

Công ty Thang máy Hyundai đang đi đầu trong quá trình cách tân công nghệ với các loại sản phẩm ưu việt như thang máy không buồng máy Space saver đang chiếm hơn 50% thị phần thị trường trong nước; thang máy Luxen được trang bị bộ tời không bánh răng vốn vẫn chỉ được áp dụng cho các loại thang máy siêu cao tốc; bộ đổi điện thang máy tái sử dụng điện tiết kiệm năng lượng. Bằng việc phát triển các mẫu sản phẩm độc đáo phù hợp với thị trường trong nước, Công ty Thang máy Hyundai đã giữ vững lòng tự hào của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong bối cảnh các công ty lớn của nước ngoài đang độc chiếm công nghệ của lĩnh vực này. Phó giám đốc Ahn Hong-hwan nói rằng năng lực công nghệ như vậy của công ty đã càng tỏa sáng hơn sau cuộc khủng hoảng tiền tệ năm 1997...

Thị trường thang máy Hàn Quốc có qui mô lớn thứ 9 thế giới với số thang máy đã được lắp đặt lên tới 320.000 chiếc. Khả năng mở rộng của thị trường này lớn ngang bằng với Trung Quốc do tâm lý ưa chuộng công nghệ mới như các loại thang máy tốc độ cao. Chính vì vậy ngay sau khi xảy ra cuộc khủng hoảng tiền tệ năm 1997, các công ty sản xuất thang máy nổi tiếng thế giới đã mua lại các công ty Hàn Quốc bị phá sản và tham gia vào thị trường, và thị trường thang máy Hàn Quốc đã trở thành nơi cạnh tranh của các công ty nước ngoài. Nhưng Công ty Thang máy Hyundai đã coi việc cạnh tranh với các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu này là cơ hội để tiến ra thị trường thế giới. Doanh nghiệp này đã nâng cao năng lực công nghệ thông qua quá trình cạnh tranh quyết liệt và cải tiến dịch vụ khách hàng. Trong lĩnh vực dịch vụ, công ty đã khai trương trung tâm khách hàng được trang bị hệ thống thông tin địa lý giúp nhân viên bảo trì sớm phát hiện và nhanh chóng đối phó trong trường hợp thang máy bị hỏng. Những nỗ lực này đã đưa Công ty Thang máy Hyundai vươn lên vị trí số 1 ở Hàn Quốc.

Công ty Thang máy Hyundai đã đề ra quyết tâm thực hiện giai đoạn nhảy vọt lần 2. Mục tiêu của kế hoạch lần này là nâng doanh thu xuất khẩu từ mức 15% hiện nay lên 50% tổng doanh thu và trở thành một trong năm công ty sản xuất thang máy hàng đầu thế giới vào năm 2010. Trong 10 năm qua, Công ty Thang máy Hyundai đã gây được sự chú ý của thế giới trong quá trình cạnh tranh với 5 công ty hàng đầu thế giới. Nhất định doanh nghiệp này sẽ phát huy được năng lực đã được kiểm chứng ở thị trường trong nước trên đấu trường quốc tế.

 

Bạn biết tới Thang Máy Mạnh Thắng từ đâu?
 

Đối tác

thanh máy
_______________________
thanh may
_______________________
mitsubishi

Videos thang máy