cpanel

Thang May Mạnh Thắng

Công nghệ thang máy

Thang máy cao nhất thế giới

Sau khi được thành lập vào năm 1984, Công ty Thang máy Hyundai đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong sự phát triển của ngành sản xuất thang máy Hàn Quốc bằng việc không ngừng phát triển công nghệ và các sản phẩm chất lượng cao.

Đọc thêm...
 

Thang máy Mini - Giải pháp tối ưu cho gia đình

Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện giao thông cho các gia đình không còn khó như trước đây. Thang máy mini là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình trên thế giới.

Đọc thêm...
 

Lịch sử thang máy

Thang máy đầu tiên dùng cho công chúng ra mắt vào năm 1853 đó chính là chiếc thang máy của hãng OTIS- Mỹ. Và vào cuối thế kỉ 19 hãng thang máy thứ 2 ra đời:Schindler của Thuỵ Sĩ. Thang máy Schindler cũng chế tạo thành công và bắt đầu lắp đặt nhiều công trình.

Đọc thêm...
 

Thang máy chân không

Loại thang này rất phù hợp với các toà nhà 2-3-4 tầng bởi nó chỉ vận chuyển 1 người và tạo ít tiếng ồn nhất. Thang máy hình ống đưa một hành khách lên phía trên với vận tốc ổn định 15cm/giây bằng cách sử dụng các tuốc-bin để hút không khí ra khỏi một phòng điều áp nằm bên trên khoang chở khách. Khoang chở khách được hạ thấp khi áp lực ở phần trên trở lại bình thường.

Đọc thêm...
 

Bạn biết tới Thang Máy Mạnh Thắng từ đâu?
 

Đối tác

thanh máy
_______________________
thanh may
_______________________
mitsubishi

Videos thang máy