cpanel

Thang May Mạnh Thắng

Công nghệ thang máy

Hệ thống đậu xe tự động vận hành thế nào?

Thang máy - Lượng ô tô mới đăng ký ngày một tăng trên toàn thế giới, trong khi tốc độ mở rộng mặt đường chậm hơn nhiều. Câu hỏi đặt ra là người ta đậu xe ở đâu cho hết? Trả lời: Các bãi đậu xe cao tầng, và tốt hơn hết là tự động.

Đọc thêm...
 

Quảng cáo trong thang máy

 

Quảng cáo bằng poster hay LCD trong thang máy là một hình thức quảng cáo mới mẻ hiện đại xong thu hút sự chú ý của người xem. Do vậy đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sao Kim giúp bạn tiếp cận và lập kế hoạch sử dụng kênh quảng cáo này hiệu quả nhất.

Đọc thêm...
 

Lắp đặt thang máy

Công tác chuẩn bị trước lúc tiến hành lắp đặt Công tác chuẩn bị đóng vai trò quan trọng để đảm bảo đúng tiến độ lắp đặt. Công tác chuẩn bị bao gồm các công việc sau:

Đọc thêm...
 

Kiểm định kỹ thuật an toàn hệ thống thang máy trong nhà cao tầng

Để bảo đảm chất lượng, an toàn trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thang máy, công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy sau lắp đặt phải được thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác. Với những nội dung của quy trình kiểm định kỹ thuạt an toàn thang máy hoàn toàn có thể đánh giá một cách chính xác về chất lượng thiết bị và chất lượng lắp đặt thang máy.

 

 

Đọc thêm...
 

Thang máy nhanh nhất thế giới

 

Thang máy nhanh nhất thế giới - Hãng Hyundai của Hàn Quốc cho biết có kế hoạch ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới trong năm 2010 với mục tiêu sẽ dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thang máy tốc độ cực cao.

Đọc thêm...
 

8 đặc điểm của vận thăng lồng trong xây dựng

Vận thăng lồng là sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu của các hãng sản xuất thiết bị nâng hạ trên thế giới. Sức nâng tải từ 500kg lên tới 4000kg.

Đọc thêm...
 

Bạn biết tới Thang Máy Mạnh Thắng từ đâu?
 

Đối tác

thanh máy
_______________________
thanh may
_______________________
mitsubishi

Videos thang máy