cpanel

Thang May Mạnh Thắng

Công nghệ thang máy

Mitsubishi Electric sắp ra thang máy có giọng nói

Ngày 3/3, nhà sản xuất Mitsubishi Electric Corp của Nhật Bản tuyên bố họ đã phát triển công nghệ thang máy kích hoạt bằng giọng nói nhằm hỗ trợ những người phải ngồi xe lăn và những người khiếm thị không ấn được bàn phím thang máy.>

altNhà sản xuất muốn đưa công nghệ trên vào ứng dụng cuối tháng này khi họ trang bị cho các thang máy được sản xuất mới của hãng như một chức năng bổ sung.

Tuy nhiên, hiện mức giá của loại thang này vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Mitsubishi Electric đã chỉnh sửa hệ thống đoán nhận bằng giọng nói dùng trong các hệ thống dẫn đường ở ôtô để phát chức năng trên cho thang máy.

 

Nút bấm thang máy bẩn gấp 40 lần bệ bồn cầu

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nút bấm ở thang máy mang lượng vi khuẩn nhiều gấp 40 lần so với bệ bồn cầu.

Đọc thêm...
 

Nguyên lý nâng của hệ thống thang máy bằng thủy lưc

Thang máy là thiết bị nâng vận theo phương thẳng đứng. Thang máy đầu tiên được chế tạo năm 1743 dưới thời vua LOUIS XV. Ở thời kỳ đó, người ta thiết kế thang máy rất đơn giản dựa theo nguyên lý đối trọng, chỉ chở một người lên những ngôi nhà 2 tầng.

Đọc thêm...
 

Thang máy cuốn trẻ em tại nhà trẻ

Nạn nhân là cháu Lê Quang Vinh (trú ở Q.Tân Phú, TP.HCM), hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Anh Lê Anh Hoàng - cha bé Vinh - cho biết con anh học ở nhóm trẻ tư thục Hoa Lan (162A Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú).

Đọc thêm...
 

Lắp thang máy để “leo” Ngũ Hành Sơn?

Thang máy sẽ được bố trí ở ngọn Thuỷ Sơn, đưa du khách lên đến sảnh của tháp Xá Lợi (chùa Linh Ứng). Công trình có chiều cao 43m và bề rộng đủ cho 2 cabin hoạt động lên xuống, sức tải 1,35 tấn, với tốc độ 1,75m/s. Lồng thang hình bán nguyệt bao bọc bằng kính trong suốt để du khách vừa lên núi, vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh chung quanh. Bên cạnh đó là một cầu thang bộ thoát hiểm.

Đọc thêm...
 

Ký hiệu viết tắt trong thang máy

Thang máy được ký hiệu bằng các chữ và số trong kỹ thuật để tiện cho nhà sản xuất và khi sử dụng. Để hiểu chính xác các ký hiệu trên, sau đây là một số các ký hiệu viết tắt.

Đọc thêm...
 

Bạn biết tới Thang Máy Mạnh Thắng từ đâu?
 

Đối tác

thanh máy
_______________________
thanh may
_______________________
mitsubishi

Videos thang máy